Dây da đồng hồ Cá sấu màu nâu được làm bằng chất liệu cao cấp màu sắc trẻ trung mang lại sự mới mẻ cho chiếc đồng hồ đeo tay của bạn.

Dây da cá sấu màu nâu cao cấp

Dây da cá sấu màu nâu cao cấp

Kích thước: 18x16mm

Chất liệu: Dây da cá sấu cao cấp

Dây da đồng hồ đeo tay nhẹ nhàng mà sang trọng, ôm tay dễ đeo, đồng hồ đeo tay dây da dễ dàng phối đồ và phù hợp cho nhiều hoàn cảnh khác nhau. Tuy nhiên do khí hậu của Việt Nam là nhiệt đới ẩm dẫn đến những chiếc dây da không bền bỉ bởi sự thất thường của thời tiết. Dây da đồng hồ là một trong những chất liệu được sử dụng nhiều nhất trong việc kết hợp với đồng hồ đeo tay. Đồng hồ đeo tay dây da thời trang cá tính và ấn tượng nhất giúp làm tăng khả năng thời trang cá tính và ấn tượng.

Dây da của đồng hồ cũng giống như những bộ quần áo mặc trên người, Chiếc đồng hồ được khoác lên bộ dây da phù hợp cũng giống như mặt một bộ quần áo đẹp, thời trang và phong cách. Chính vì thế bạn nên lựa chọn một bộ dây phù hợp với mặt đồng hồ tạo lên cho bạn một phong cách mới.

Da của động vật là một trong những vật liệu phổ biến nhất được sử dụng để làm dây đeo cho đồng hồ hiện nay. Mặc dù da rất bền chắc nhưng với các đặc tính hữu cơ của mình, nó dễ bị xỉn màu, da màu trắng càng có xu hướng hiển thị rõ bụi bẩn, dầu, oxy hóa màu vàng và trở nên ố vàng cũ kỹ. Đây chính là lúc bạn cần đến cách làm sạch dây da đồng hồ của mình.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s