Da cá sấu là loại da không tĩnh điện nên càng xài dây càng bóng đẹp, bề mặt da láng bóng có độ bền cao đảm bảo không bong tróc bề mặt như dây làm bằng da bò, simili.

dây da cá sấu làm quai đeo đồng hồ cao cấp

Tất cả các dây da đồng hồ của các hãng hiện nay đều làm từ simili hoặc da simili dập vân cá sấu ( kể cả đồng hồ hàng hiệu), do đó bạn chỉ xài được khoảng 3 – 6 tháng dây sẽ bong tróc, thậm chí có nhiều loại càng đeo dây càng cứng và gãy nứt.

Lý do là các hãng sản xuất đồng hồ họ chỉ tập trung sản xuất máy móc chứ dây da đeo hoàn toàn đặt hàng rẻ tiền từ Trung Quốc do giá thành rẻ, công nghệ may sắc sảo nhìn rất đẹp nhưng chất lượng thì quá kém.

day dồng hồ làm bằng da cá sấu cao cấp nhất

Bạn chỉ thực sự an tâm khi dùng đồng hồ quai kim loại, đây là dây theo đồng hồ chính hãng nên rất ok, nhưng dây đồng hồ kim loại chỉ thích hợp với những mẫu đồng hồ mặt bự, dày… những người cổ tay bự thì dùng rất hợp, đặc biệt những người có đặc thù công việc hay tiếp xúc với nước thì dây đồng kim loại là sự lựa chọn tốt nhất.

Với những kiểu mặt đồng hồ mỏng, nhỏ thì dây da sẽ hợp và đẹp hơn, ngoài ra những người có cổ tay nhỏ thì dùng đồng hồ dây da sẽ đẹp hơn, nhẹ nhàng hơn.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s