Dây đồng hồ Bvlgari da cá sấu cao cấp, gia công theo tiêu chuẩn chính hãng. Dây đồng hồ do chính chúng tôi làm ra rồi chụp đăng lên, hoàn toàn không copy ở bất kỳ đâu, kể cả các trang web nước ngoài.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng, các bạn bán hàng qua face hay sao chép hình ảnh của người khác về tự nhận của mình, hòng để bán được hàng, nhưng khi khách hàng nhận lại không như mong đợi.

Hình ảnh có liên quan

Các anh chị em hay mua đồ chính hãng chắc cũng rất hiểu, có những sản phẩm thời trang, linh kiện để mua rất nhiêu khê, dù anh chị có tiền. Còn với chúng tôi luôn đem đến sản phẩm chất lượng kiểu dáng không khác gì như zin, riêng sản phẩm đặc biệt của chúng tôi, tôi dám chắc còn chất lượng hơn cả dây zin, như dây đồng hồ Audemars Piguet, Jaeger-LeCoultre, Vacheron Constantin, Zenith, Chopard, Omega, Patek philippe…

Nếu thật sự bạn là người có tiền, biết chơi, hãy dùng thử dây đồng hồ của chúng tôi để cảm nhận.

 

Sản phẩm dây đồng hồ của chúng tôi được anh em trong giới chơi đồng hồ đánh giá chất lượng tốt nhất. Vì sao? Vì các anh chị đã dùng qua và cảm nhận.

Nếu anh chị em đã từng chơi đồng hồ cao cấp thì chắc không lạ gì với các sản phẩm được rao bán trong các Store Watch, nó không thể rẻ chút nào, nhiều khi 3 -6 tháng mới có, trong đó bộ dây của bạn đã hư (hỏng) bạn muốn thay một bộ áo mới, muốn tạo phong cách mới để đi dạ hội, đi gala dinner, đi mua sắm, họp mặt cuối tuần cùng bạn bè…

Da cá sấu được chúng tôi nhập da trực tiếp từ Thái Lan và được gia công tại Việt Nam với mong muốn đem đến cho anh chị em những sản phẩm tốt nhất.

Sản phẩm chính hãng thường mua rất là mắc (đắt),  giá rẻ nhất cũng từ 200 USD – 1000 USD mà phải chờ từ 1 -3 tháng mới có sản phẩm. Thời gian khuyến cáo 1 sợi dây sử dụng từ 6 tháng – 12 tháng cần thay mới.

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s